รับทำเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ สอนทำเว็บไซต์

  • LINE: @make2web
  • Tel: 061-486-9516

เกี่ยวกับเรา

DA

Chakrapan Issaranusorn

FOUNDER / WEB DESIGNER

Make2Web (เมคทูเว็บ) คือบริการด้านเว็บไซต์ของนักออกแบบเว็บไซต์และมัลติมีเดีย จักรพันธ์ อิสสรานุสรณ์ (ดา) ปัจจุบันทำงานเป็น Full-Time Freelancer ทำเว็บไซต์ ถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ มีประสบการณ์ด้านเว็บไซต์มากกว่า 8 ปี

โดยในแต่ละงาน ทำด้วยความใส่ใจในชิ้นงานทุกงาน เน้นความประณีตและความล้ำสมัยในดีไซน์ และทำงานทุกงานด้วยใจ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด เกิดประสิทธิภาพที่สุด ในราคาที่ Win-Win ทั้งสองฝ่าย

1 ปี
ที่เปิดให้บริการ
1 +
ลูกค้าที่มาใช้บริการ
1
คุณภาพบริการรีวิว
bluebg copy
3 ปี Make2Web
Make2Web ดำเนินงานมา 3 ปี โดยได้อัพเดทดีไซน์เว็บไซต์โดยรวมใหม่ และเปิดบริการสอนทำเว็บไซต์และเว็บโฮสติ้ง เพื่อขยายบริการให้ครอบคลุมมากขึ้น
make2web_promo
2 ปี Make2Web
Make2Web ดำเนินงานมา 2 ปี และได้มีสิ่งใหม่ๆ เข้ามามากมาย เช่น Project Management จัดการงานครบวงจร บริการแก้ไขปัญหาเว็บไซต์ ย้ายเว็บไซต์ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้มาจากความมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ ซื่อตรง และเป็นกันเองเสมอมา และผมขอให้คำมั่นสัญญาที่จะคงรักษาคุณภาพบริการนี้ตลอดไป
2016
เปิดตัว Make2Web
หลายปีที่ได้ทำงานด้านเว็บไซต์ให้กับลูกค้า แต่ไม่มีเว็บไซต์โชว์ผลงานและรายละเอียดบริการเป็นหลักเป็นแหล่งเลย จึงได้คิดตั้ง Make2Web.com ขึ้นมา เพื่อดำเนินงานพัฒนาเว็บไซต์อย่างเป็นระบบ
2016
2014
เริ่มรับงานเว็บไซต์ครั้งแรก
ก่อนที่จะรับงานเว็บไซต์ครั้งแรกต้องทำให้แน่ใจก่อนว่าสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้ มีการลองผิดลองถูกหลายครั้ง
2014
2012
จุดเริ่มต้นจากคนทำเว็บธรรมดาๆ
เพราะความสนใจในด้านเว็บไซต์ จึงเริ่มทำเว็บไซต์จากง่ายๆ และเริ่มได้แตะ WordPress
2012