รับทำเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ สอนทำเว็บไซต์

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ไม่ควรเป็นเป็นแค่ของที่ทำให้มันจบ ๆ ไป เพื่อให้มีเท่านั้น แต่มองว่าเป็นการลงทุนสินทรัพย์บนโลกออนไลน์ ที่ทำได้ตั้งแต่เป็นหน้าตา สร้างมูลค่าและสร้างกำไรให้กับธุรกิจของลูกค้าได้หลากหลายช่องทางครับ

"Da" Chakrapan Issaranusorn - Make2Web Owner

รับทำเว็บไซต์

เกี่ยวกับ Make2Web

Make2Web คือบริการด้านเว็บไซต์ที่ให้บริการโดย จักรพันธ์ อิสสรานุสรณ์ (ดา) นักออกแบบเว็บไซต์ (Freelancer Full-Time) มีประสบการณ์กว่า 8 ปี ปัจจุบันให้บริการทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ แก้ปัญหาเว็บไซต์ และสอนทำเว็บไซต์ @ Make2Web.com และให้บริการด้านมัลติมีเดีย ถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ @ Da’s Studio

01. ด้านทีมงาน

ตอนนี้ Make2Web ไม่มีทีมงานประจำ แต่จะมี Partner ที่รองรับความต้องการต่าง ๆ ของลูกค้า เช่น ลูกค้าต้องการโลโก้ Make2Web มีผู้ให้บริการที่รับทำโลโก้คุณภาพให้ลูกค้า โดยที่ Make2Web จะดูแลงานให้ทั้งหมด

02. ด้านบริการ

Make2Web เอาใจใส่งานทุกงาน และลูกค้าทุกท่าน เราไม่ทิ้ง ไม่หนีไม่หายงาน ซึ่งต่างกับฟรีแลนซ์ในตลาดที่มักจะมีปัญหา ทั้งในด้านคุณภาพและการรับผิดชอบงาน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและพบเจองานมาทุกขนาด ไว้ใจ Make2Web ได้ครับ

ความเป็นมาของ Make2Web

Make2Web Rebranded
Make2Web เปลี่ยนโลโก้ ปรับดีไซน์ใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น และมีทีมงานที่เป็น Partner รองรับความต้องการต่าง ๆ มากขึ้น
2021
เริ่มสอนเว็บไซต์​ครั้งแรก
เมื่อประสบการณ์การออกแบบเว็บไซต์มีมากขึ้น จึงอยากแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ที่มีให้ผู้ที่อยากรู้ Make2Web Webschool จึงถือกำเนิดขึ้น
2020
เปิดบริการแก้ปัญหาเว็บไซต์
ด้วยความที่การทำเว็บไซต์หลากหลายแนวและหลากหลายรูปแบบ จึงเจอปัญหาหลายอย่าง และมีผู้ใช้งานที่มีปัญหาในรูปแบบเดียว ๆ กัน บริการแก้ปัญหาเว็บไซต์จึงถูกเปิดขึ้นเพื่อซัพพอร์ตลูกค้าที่มีปัญหาด้านเว็บไซต์
2018
ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ และปรับปรุงเว็บไซต์
เนื่องจากฐานลูกค้าที่ขยายขึ้นและอยากรองรับการทำเว็บไซต์แนวอื่น ๆ ที่มากขึ้น จึงเปิดบริการออกแบบเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์และบริการปรับปรุงเว็บไซต์ขึ้น
2017
จดโดเมนเนม Make2Web
make2web.com ถูกจดขึ้นในเดือนตุลาคม 2016 โดยใช้เป็นโปรไฟล์ แรกเริ่มให้บริการออกแบบเว็บไซต์ทั่วไปเท่านั้น
2016
ทำงาน Part-Time Freelancer
เริ่มทำงานเว็บไซต์ขนาดเล็ก โดยรับงานจากคนใกล้ตัวก่อนเพื่อสร้าง Portfolio
2015
หัดทำเว็บไซต์
เกิดจากการที่สนใจทำเว็บไซต์ และพัฒนาทักษะระหว่างเรียน เริ่มดีไซน์เว็บไซต์ตั้งแต่ Macromedia Dreamweaver, HTML, CSS และ Joomla
2013
1 ปี
ที่เปิดให้บริการ
1 +
ลูกค้าที่มาใช้บริการ
1
คุณภาพบริการรีวิว